Loading...
Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Cảm ơn Mộc Xinh đã mang đến không gian tuyệt vời cho căn hộ chung cư của mình. Thiết kế nội thất đẹp rất có tâm và đạc biệt giá cả rất phù hợp. Mình sẽ giới thiệu đến cho nhiều người.
Khi mới chuyển đến căn hộ khá chật hẹp nhưng nhờ các KTS Mộc Xinh đã bố trí tạo nên không gian vừa hiện đại vừa thông thoáng tạo nên giá trị sống thoải mái cho gia đình tôi.
Là một người khá kỹ tính nên tôi rất quan tâm đến hình thức cũng như chất lượng nội thất cho căn nhà. Chính vì vậy tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng đội ngũ KTS Mộc Xinh từ chăm sóc khách hàng đến thiết kế, thi công giám sát đều chuyên nghiệp và năng động. Cảm ơn Mộc Xinh và chúc các bạn thành công hơn nữa.
Tôi tình cờ biết đến Mộc Xinh qua mạng xã hội và thu hút bởi những style thiết kế của các bạn. Và liên hệ tư vấn nhiệt tình mặc dù căn hộ của tôi ở ngoại thành Hà Nội nhưng đội ngũ thi công vẫn rất chuyên nghiệp thực hiện không quản nắng mưa để tạo nên không gian đẹp cho gia đình nhỏ của tôi. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè người thân của mình sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Mộc Xinh.
Call Zalo Messenger