Về chúng tôi
Loading...
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh


Mộc Xinh Designs - Khi nội thất là "tuyên ngôn" về phong cách sống

Các Kiến trúc sư của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi rằng: Tại sao các nhà sáng lập lại đặt tên thương hiệu là "Mộc Xinh"? Đúng như tên gọi, "MỘC" có lẽ đã phần nào bật mí định hướng thiết kế và gu thẩm mỹ đặc trưng Mộc Xinh: mộc mạc, đơn giản, gần gũi với tự nhiên, hướng tới những giá trị về tinh thần và sự bền vững. "MỘC" trong chất gỗ, vừa gần gũi vừa nguyên thủy, là chất liệu yêu thích để truyền tải tinh thần mà Mộc Xinh hướng tới.

Trong thiết kế, Mộc Xinh chú trọng và đề cao nhất tính cá nhân. Với mỗi "đề bài" đưa ra, Mộc Xinh gửi gắm vào các sản phẩm "tiếng lòng" của gia chủ, cùng với họ kiến tạo "tổ ấm" ưng ý nhất, khơi gợi kết nối với "con người bên trong" thông qua những gì tự nhiên và mộc mạc nhất để họ được là chính mình. Khi ngôn từ bị giới hạn, điểm chạm nội thất sẽ là phương thức thể hiện về một không gian sống chất lượng mang nét duy mỹ cá thể. Bởi lẽ với Mộc Xinh, lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cũng thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống.

Theo đuổi giá trị bản nguyên và sự phát triển bền vững, Mộc Xinh luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Với Mộc Xinh, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

- Trung thực để phát triển bền vững.

- Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

- Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.

- Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

- Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ Tín.

- Mộc Xinh chú trọng đầu tư vào con người.

Chúng tôi quan niệm: "Mộc Xinh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng".

01
Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
02
Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
03
Tôn trọng, tin cậy, hợp tác và đề cao chữ Tín.
04
Mộc Xinh chú trọng đầu tư vào con người.

Lịch sử hình thành phát triển

2020 - Nay
2017 - 2020
2012 - 2015

Hình ảnh Mộc Xinh

5
8
7
6
Call Zalo Messenger