Loading...
Góc tư vấn  Tin tức

Quy Trình Làm Việc Tại Mộc Xinh

00:15 | 08/09/2021
Khi bạn thuê Mộc Xinh Designs làm nội thất với dịch vụ chìa khóa trao tay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ đưa những ý tưởng của bạn trở thành hiện thực bằng quy trình làm việc bài bản mà bạn không hề tốn công sức cũng như thời gian.


MỘC XINH ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ MANG LẠI NỤ CƯỜI, SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Những nhà thiết kế của Mộc Xinh đầy tài năng và sự sáng tạo sẽ giúp bạn kiến tạo lên ngôi nhà mà bạn mơ ước. Với quy trình làm việc bài bản, chúng tôi đã chứng minh được năng lực qua những công trình thành công, những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực làm việc để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí . Với lòng yêu nghề mãnh liệt, sự tỉ mỉ, trung thực và tính chuyên nghiệp, Mộc Xinh sẽ giúp cho quá trình thiết kế và thi công, cải tạo nhà của bạn trở nên vô cùng thú vị. Bạn sẽ được chứng kiến sự thay đổi tuyệt vời từng ngày trong ngôi nhà của chính mình, điều đó thực sự rất thích thú phải không nào?

Với quy tắc ứng xử nhã nhặn, chân thành và thẳng thắn, Mộc Xinh luôn khuyến khích khách hàng nói nên những tâm tư nguyện vọng hay những tính cách cá nhân, chúng tôi tin rằng có hiểu nhau như vậy chúng ta mới có thể cùng nhau hợp tác thành công và tạo dựng những mối quan hệ bền vững. Mục tiêu số 1 của chúng tôi là làm cho BẠN hạnh phúc.

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình, công nghệ, chất lượng sản phẩm. Mộc Xinh luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng, học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ để trưởng thành. Chúng tôi đã học được rằng, xây dựng một hệ thống con người cùng những quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao góp phần làm cho khách hàng của mình cảm thấy được thoải mái và hài lòng trong suốt quá trình dự án diễn ra và cả trong khâu bảo hành, bảo trì sau này.

  • 1. TƯ VẤN TẠI NHÀ 
  • 2. LÊN HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ 
  • 3. THỰC HIỆN THIẾT KẾ 
  • 4. BÁO GIÁ THI CÔNG 
  • 5. HỢP ĐỒNG THI CÔNG+ BẮT ĐẦU THI CÔNG 
  • 6. THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH 

 

CÙNG KHÁM PHÁ CÁCH LÀM VIỆC CỦA MỘC XINH
 

 

01                   TƯ VẤN TẠI NHÀ
 

Sau khi bạn tương tác với chúng tôi qua fanpage/website/zalo…Nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ tiếp nhận sơ bộ về hiện trạng căn nhà, nhu cầu, phong cách thiết kế của bạn,ngân sách đầu tư sau đó sẽ chuyển thông tin của bạn tới bộ phận phụ trách. Các Kiến trúc sư (KTS), Kỹ thuật viên (KTV) của chúng tôi sẽ tới khảo sát tận nhà của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tới từng không gian trong căn nhà, vừa đi chúng tôi sẽ vừa đo đạc, ghi chép và trao đổi về phương án thiết kế cho căn nhà, nói về mục tiêu của bạn cho từng không gian trong nhà, những gì bạn thích hoặc không thích về một căn phòng cụ thể… và kế hoạch của bạn cho việc sử dụng căn phòng đó là gì, đồng thời phân tích các yếu tố thiết kế khác nhau sẽ làm thay đổi cấu trúc của ngôi nhà thế nào. 

Trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, chúng tôi cung cấp cho bạn các đề xuất hữu ích về cách xử lý không gian, ánh sáng, bố trí đồ đạc, hình thức, kiểu dáng của nội thất, màu sơn…Nếu bạn muốn giữ lại bất cứ đồ gì trong nhà mình, hãy nói với chúng tôi, chúng ta sẽ trao đổi về cách xử lý nó sao cho phù hợp với nội thất mới. Trong quá trình tư vấn, chúng tôi đưa ra các ý tưởng THIẾT KẾ TỐT NHẤT có thể dựa trên các đặc điểm hiện trạng của ngôi nhà của bạn, đánh giá của chúng tôi về nhu cầu của bạn và nhu cầu của cả gia đình, giá trị cá nhân và phong cách sống. 

Một trong những việc vô cùng quan trọng khi tư vấn thiết kế giai đoạn đầu là chúng tôi luôn luôn mong muốn bạn có thể nắm được chi phí hoàn thiện vì một thiết kế sẽ không đi đến sản phẩm thi công cuối cùng nếu như không có chi phí phù hợp với ngân sách đầu tư của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời tư vấn thiết thực về những gì bạn nên có và những gì bạn thực sự nên chi cho ngôi nhà của mình.Không có dự toán ban đầu sẽ giống như làm việc mà mất phương hướng vậy, nó sẽ không đạt được mục đích. Cuối cùng của buổi tư vấn, chúng tôi sẽ hẹn bạn thời gian để gửi phương án thiết kế sơ bộ kèm theo dự toán chi phíBạn sẽ nhận được gì của buổi tư vấn này? Đó là cách bố trí mặt bằng phân khu các chức năng,đồ đạc, bản vẽ thể hiện hình thức phong cách mà bạn yêu thích, đúng với sở thích và phong cách cá nhân của bạn.


Ở bước này nếu như bạn ở xa hoặc vì lý do nào đó chúng ta không thể gặp gỡ nhau thì bạn có thể gửi cho Mộc Xinh bản vẽ mặt bằng của căn nhà, chúng tôi có thể tư vấn và lên phương án thiết kế mà không cần đến hiện trạng. Tuy nhiên chúng tôi luôn đề cao tương tác trực tiếp.
nhỏ giờ thiết kế và cho bạn biết chính xác những giờ đó đang được áp dụng cho dự án ủa bạn như thế nào. Trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ ngày được tư vấn tại nhà của bạn, Đề xuất Phí sẽ được gửi qua email cho bạn để bạn xem xét và để đạt được chữ ký điện tử của bạn. Sau khi nhận được chữký của bạn, chúng tôi sẽ lên lịch một cộc h
02                   HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

 

Sau buổi làm việc tại nhà, chúng tôi quay lại văn phòng và lên phương án thiết kế sơ bộ, toàn bộ hướng thiết kế cho ngôi nhà của bạn, công việc này diễn ra trong 1 ngày để bạn có thể nhận được trên tay bản demo thiết kế của nhà mình. Chúng ta sẽ có thêm thời gian để thống nhất những gì bạn muốn đưa thêm vào căn nhà của mình, công việc này có thể sẽ mất 1 chút thời gian nhưng như vậy bạn sẽ được biết rõ ràng năng lực tư vấn của chúng tôi và cũng để rút ngắn việc phải chỉnh sửa quá nhiều, hạn chế phát sinh về chi phí sau này.

Một bản dự toán đi kèm với bản layout này là không thể thiếu, nó sẽ thể hiện tổng mức đầu tư ước tính, từ đó với kinh nghiệm sản xuất và mua bán nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đưa vào thiết kế những sản phẩm phù hợp. Sau khi thống nhất được phương án triển khai toàn diện, bộ phận làm hợp đồng sẽ gửi tới bạn một bản “Hợp Đồng Thiết Kế” , trong đó sẽ nêu rõ thời thực hiện dự án, phí thiết kế và một vài điều khoản khác. Tóm lại, trong vòng 2-3 ngày làm việc kể từ ngày được tư vấn, Hợp đồng thiết kế sẽ được gửi qua email cho bạn để bạn xem xét. Nếu như không còn bất kỳ thắc mắc nào về phương án thiết kế cũng như về hợp đồng, chúng tôi sẽ thu khoản thanh toán trước là 50% phí thiết kế. 

Phí thiết kế nội thất được tính theo mét vuông. Đơn giá thiết kế nội thất: 250.000đ/m2, Thiết kế và thi công: giảm trừ tới 100% Hợp đồng thiết kế và Mộc Xinh không giới hạn số lần khách hàng chỉnh sửa
 

>>>>> XEM THÊM: Thiết kế chuẩn gu giảm ngay 25 chi phi <<<<<

 

 

03                   THỰC HIỆN THIẾT KẾ
 

Thông thường một hợp đồng thiết kế của Mộc Xinh được diễn ra trong thời gian từ 25-30 ngày tùy thuộc vào quy mô của dự án, lộ trình sẽ được diễn ra như sau:

- Tiến độ thực hiện:

+ Sau 8-12 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng, Mộc Xinh gửi phương án thiết kế phối cảnh 3D lần 1 các không gian.

+ Trong 8-10 ngày tiếp theo, hai bên bàn bạc, chỉnh sửa và thống nhất phương án cuối cùng. (Thời gian mỗi lần chỉnh sửa : không quá 02 ngày kể từ ngày có yêu cầu từ phía khách hàng).

+ Thời gian triển khai và bàn giao hồ sơ kỹ thuật chi tiết: 08 ngày kể từ ngày thống nhất phương án thiết kế phối cảnh 3d cuối cùng.

Trong những lần trình bày về phương án, Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Mộc Xinh, chúng tôi sẽ trình bày, lắng nghe và tư vấn tại cuộc họp trình bày thiết kế, hoặc KTS sẽ qua trực tiếp tại địa điểm mà bạn thuận tiện nhất, giúp quá trình thiết kế diễn ra 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.  
 

 
04                   BÁO GIÁ THI CÔNG

 

Trong giai đoạn này, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch về chi phí cho bản thiết kế của bạn. Công tác chuẩn bị những nhà thầu có năng lực thi công được chúng tôi lựa chọn từ giai đoạn này, họ có thể sẽ cùng KTS của Mộc Xinh qua khảo sát thật kỹ thực trạng của ngôi nhà một lần nữa nhằm thống nhất những phương án thi công một cách hợp lý .Tất cả các loại vải đều được lựa chọn, ví dụ như vải bọc sofa, giường, vải gối trang trí, gạch cho sàn và tường. Tất cả các thiết bị và đồ đạc đều được lựa chọn, ví dụ như vòi nước, nhà vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đèn chiếu sáng, v.v. Với kinh nghiệm tổng thầu nhiều năm, chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng các nhà thầu, các nhà cung cấp uy tín, chi phí hợp lý để đưa tới tay khách hàng.

Chúng tôi sẽ tuân thủ rất chặt chẽ chi phí thiết kế ước tính ban đầu, với bất kỳ thay đổi nào được coi là phát sinh so với dự toán ban đầu,chúng ta sẽ gặp nhau để cùng thảo luận và đưa ra giải pháp.

 

05                HỢP ĐỒNG THI CÔNG + BẮT ĐẦU THI CÔNG
 

Sau khi cuộc họp trình bày thiết kế cuối và thống nhất về chi phí thi công cùng diễn ra với sự chấp thuận mua hàng của bạn và chúng tôi đã nhận được khoản thanh toán theo yêu cầu, chúng tôi ngay lập tức triển khai cho đơn đặt hàng của bạn. Qúa trình này được diễn ra 1 cách bài bản,phụ trách nó là 1 nhóm chuyên đặt hàng, mua hàng. Ví dụ: Để đặt ghế sofa, chúng tôi chuyển tới nhà cung cấp, chúng tôi gửi cho những người thợ bản vẽ kỹ thuật chi tiết của chiếc sofa và giải trình 1 cách chi tiết nhất cho họ, chúng tôi muốn độ phồng của nó thế này, hoặc vai của nó phải mỏng và uốn lượn đúng theo tỷ lệ chúng tôi yêu cầu, những chiếc gối phải có điểm nhấn, thực tế chúng tôi đã từng tìm cho bằng được vải bọc những chiếc gối chỉ vì muốn nó độc đáo cho thiết kế. Hoặc từ những chân của sofa cũng vậy. Chúng tôi kiểm soát lịch trình sản xuất và bố trí những chuyến thăm thực địa để đảm bảo rằng dự án vận hành suôn sẻ. 

Chúng tôi cố gắng hết sức thông qua quy trình theo dõi hợp lý và kỹ lưỡng của mình để đảm bảo mọi nhà cung cấp thực hiện đúng chất lượng và tiến độ theo yêu cầu. Sau hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi nhận thấy rằng sẽ có những yếu tố có thể ảnh hưởng đến dự án trong đó có yếu tố con người là rất quan trọng.  Khi có bất kỳ điều gì xảy ra, chúng tôi cam kết giải quyết những thiếu sót khi chúng phát sinh trong quá trình quản lý dự án và đảm bảo rằng luôn hoàn thành để bạn hài lòng.

 

06          THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT TẠI CÔNG TRÌNH

 

Nếu cải lại toàn bộ ngôi nhà, thì việc thi công tại công trình sẽ diễn ra từ 25-30 ngày. Bám sát vào timeline được gửi tới bạn duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu từ những công việc như phá dỡ, dọn tất cả những thứ tại hiện trạng, xây dựng, ốp lát, làm trần thạch cao, sơn tường, lắp sàn gỗ, lắp đặt nội thất, đến các công đoạn như trang trí…Chúng tôi khuyên bạn nên dành ít nhất 10% ngân sách nội thất của mình để mua đồ décor trang trí, làm cho không gian sống của bạn thêm đầy đặn và ấm cúng.

 Sau cùng, chúng tôi sẽ thuê người dọn dẹp để công trình sạch sẽ, ngăn nắp và bàn giao cho bạn.
 

Quy Trình Làm Việc Tại Mộc Xinh
Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng, nụ cười cho bạn!
Đăng ký tư vấn dịch vụ
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!
Call Zalo Messenger